รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการจัดการการผลิตและการตลาดกระเทียม หอมแดง หอมหัวใหญ่ และมันฝรั่ง ครั้งที่ 2/2567
cpd-social-share
7 มีนาคม 2567 นายสันทาน สีสา รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการจัดการการผลิตและการตลาดกระเทียม หอมแดง หอมหัวใหญ่ และมันฝรั่ง ครั้งที่ 2/2567 โดยมี นางสาวภัทราภรณ์ โสเจยยะ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในการประชุมผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องประชุม 129 กรมส่งเสริมสหกรณ์ เทเวศร์ กรุงเทพมหานคร
ในการประชุมครั้งนี้ ที่ประชุมได้มีการรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ 1/2567 จากนั้นได้ร่วมกันพิจารณาในเรื่องการบริหารการนำเข้าเมล็ดพันธุ์หอมหัวใหญ่ หัวพันธุ์มันฝรั่ง และหัวมันฝรั่งสด เพื่อแปรรูปภายใต้ความตกลงองค์การการค้าโลก (WTO) ปี พ.ศ. 2567 และทบทวนคำสั่งคณะกรรมการนโยบายและแผนพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ที่ 4/2550